Dell NFV Platform starter kits

Dell Network Functions Virtualization (NFV) แพลตฟอร์มใหม่ที่ถูกออกแบบให้เกิดความเรียบง่ายต่อระบบการทำงานขององค์กรในทุกระดับ มีความยืดหยุ่นสูง รองรับการปรับขยาย โดยมีการใช้โซลูชั่นเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ สตอเรจ เน็ตเวิร์ก และซอฟท์แวร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากเดลล์ ผสานการทำงานร่วมกับซอฟท์แวร์ระบบเปิด (Open Source) ในแบบองค์รวม ภายใต้ระบบโครงสร้างพื้นฐานแบบเสมือน เพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานบนเครือข่ายในรูปแบบเสมือน (Virtual Network Functions: VNFs)

ก่อนก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ

เดลล์ได้ออกชุดแพลตฟอร์ม สำหรับผู้เริ่มต้น Dell NFV Platform starter kits เวอร์ชั่นแพลตฟอรม์ ที่มีขนาดเล็กกว่า Dell NFV Platform เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจ โดยเฉพาะธุรกิจประเภทผู้ให้บริการ (Carriers) สามารถนำมาทดสอบระบบ และปรับใช้ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ บนเครือข่ายแบบเวอร์ชวล จนเกิดความเชื่อมั่น และไว้วางใจต่อระบบที่มีการทำงานสอดคล้องกัน ชุดแพลตฟอร์ม Dell NFV starter kits ถึงแม้จะเป็นแพลตฟอร์มที่มีขนาดเล็กกว่า แต่ก็ยังคงรองรับคุณสมบัติพื้นฐานในส่วนต่างๆ อาทิ NFV Infrastructure (NFVI) และ Virtual Infrastructure Management (VIM) ในชุด Starter kits นี้ยังรวมไปถึงในส่วนของฮาร์ดแวร์ และซอฟท์แวร์จากเดลล์ อาทิ เซิร์ฟเวอร์ สตอเรจ เน็ตเวิร์ก ระบบโครงสร้าง และซอฟท์แวร์สำหรับการบริหารจัดการ ที่ผสานการทำงานร่วมกับซอฟท์แวร์ระบบเปิดจากกลุ่มพันธมิตรของเดลล์ ที่เป็นผู้นำระดับโลกอย่าง Linux, OpenStack และอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

dell-nfv-platform-ssanetwork
dell-nfv-platform-ssanetwork

ความคุ้มค่าของ Dell NFV starter kits

ระบบเปิด 100% บนแพลตฟอร์มมาตรฐาน: ตรงตามมาตรฐานโทรคมนาคมของสหภาพยุโรป ETSI และมาตรฐานแพลตฟอร์มระบบเปิด OPNFV และถูกผลิตขึ้นจากมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลก อย่าง Intel x86 servers, Open Networking และ Open Interface Platforms เพื่อสร้างความมั่นใจในการทำงานบริหารจัดการร่วมกัน และคุ้มค่าต่อการลงทุน
รองรับการปรับขยายได้ตามที่ต้องการ: เป็นแพลตฟอร์มที่ง่ายต่อการปรับขยาย สามารถปรับลด/ขยายได้ง่าย
ครอบคลุมถึงการออกแบบให้สามารถรองรับการบริการที่เพิ่มมากขึ้น หรือภายใต้เงื่อนไขต่างๆ สามารถรองรับ
ตั้งแต่ระบบขนาดเล็กที่ไม่มีผู้ดูแลระบบ สำนักงานส่วนกลางไปจนถึงระบบดาต้าเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่แบบ Hyperscale

ปรับใช้งานที่หลากหลาย: สนับสนุนการปรับใช้งานของระบบซอฟท์แวร์ที่หลากหลายในแต่ละโมดูลได้ตามความเหมาะสมที่คุณต้องการ (Mix & Match modularity) สามารถกระจายการใช้งานระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันได้ ไม่ว่าจะเป็น Linux หรือ OpenStack เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของข้อมูล รวมไปถึงงานด้านการบริการ (Service Orchestrator) และการบริหารจัดการควบคุมแบบรวมศูนย์ (Management and Orchestration) บนแพลตฟอร์มของ Dell NFV ได้ตามที่คุณต้องการ

dell-nfv-platform-ssanetwork-1
dell-nfv-platform-ssanetwork-1

Dell NFV starter kits ชุดแพลตฟอร์มสำหรับการเริ่มต้น

แพลตฟอร์ม Dell NFV starter kits มีใหคุ้ณเลือกใช้งานอยู่ 2 ชุดชุดแรกทำงานบนแร็คเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge R630 rack servers และชุดที่สองทำงานบนเบลดเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge M1000e blade chassis และ PowerEdge M630 blade server modules โดยทั้ง 2 ชุดทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Linux Server และซอฟท์แวร์ สำหรับการบริหารจัดการจากเดลล์ และ Open Software เหมือนกัน    Cr:Dell.com/oem

dell-nfv-platform-ssanetwork-2
dell-nfv-platform-ssanetwork-2

สอบถามรายละเอียด

  ชื่อของคุณ (required)

  เบอร์โทรศัพท์ (required)

  อีเมล์ของคุณ (required)

  หัวข้อ

  ข้อความของคุณ

  ทิ้งคำตอบไว้

  Please enter your comment!
  Please enter your name here