ดูแลสุขภาพคุณแม่ผู้สูงอายุ และคนที่เรารัก ด้วยระบบดูแลสุขภาพแบบอัจฉริยะ (Smart Healthcare) 

โดยปกติ เมื่อเราอาศัยอยู่ห่างจากคุณแม่ หรือญาตผู้สูงอายุ บางครั้งเราก็ยังคงไม่สามารถดำเนินการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและเหมาะสมในระหว่างเกิดเหตุฉุกเฉิน เนื่องจากไม่สามารถบอกได้ว่าเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นเมื่อไหร่ หรือต้องดูแลทางการแพทย์ต่อด้วยวิธีใด ปัจจุบัน เรามีอุปกรณช่วยดูแลจากระยะไกล (Aider & IoT Gateway) ด้วยการใช้เทคโนโลยี IoT (Internet of Things)   ในอุปกรณ์ติดตามสุขภาพแบบสวมใส่ (Wearable Device) ได้ด้วยระบบดูแลสุขภาพแบบอัจฉริยะ (Smart Healthcare) ช่วยให้เราสามารถดูแลสอดส่องสุขภาพของคุณแม่ และญาตผู้สูงอายุได้จากระยะไกลผ่านระบบคลาวด์ และระบบวิเคราะห์ข้อมูล รวมถึงการเชื่อมต่อบลูทูธ  ชมอุปกรณ์ Aider & IoT Gateway เพิ่มเติม >>www.ssanetwork.com  (SSA Network IoT Shop)

Cr:YouTube.com/iT24Hrs

แพลตฟอร์ม IoT ที่ใช้เทคโนโลยีอินเทลเป็นฐาน ให้การเชื่อมต่อแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ที่ปลอดภัยตั้งแต่เกตเวย์ (Gateway) ตลอดจนอุปกรณ์และดาต้าเซ็นเตอร์ (Data Center) โดยโซลูชันจะช่วยให้ติดตั้งใช้งานจริงได้ง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้นและให้ความสามารถในการบริหารจัดการที่ดีขึ้น ในช่วงระยะแรกของการดูแล ผู้สูงอายุจะสวมใส่อุปกรณ์อัจฉริยะขนาดเล็กที่ รับส่งสัญญาณบลูทูธได้ เช่นกำไลสวมข้อมือหรือสร้อยคอ โดยอุปกรณ์อัจฉริยะนี้ จะทำการสอดส่องจำนวนก้าว การเคลื่อนไหว ระยะทางในการเดิน และรูปแบบการนอนหลับ อีกทั้งสามารถแจ้งเตือนมายังผู้ดูแลในศูนย์ดูแลสุขภาพ เมื่อระบบตรวจจับกิจกรรมที่ไม่ปกติ เช่น การลื่นหกล้ม หรือมีการกดปุ่มฉุกเฉินขึ้น

love-mom-ssanetwork
love-mom-ssanetwork

ระบบเกตเวย์อัจฉริยะจากเดลล์ ที่ใช้เทคโนโลยีอินเทลเป็นฐาน จะทำการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพขนาดใหญ่ที่อุปกรณ์อัจฉริยะทำการบันทึกเก็บไว้ทุกวัน โดยจะมีการติดตั้ง Dell IoT Gateway ไว้ที่บ้านพักของผู้สูงอายุ พร้อมกับติดตั้ง Dell Edge Gateway 5000 Series  เพื่อช่วยในการส่งข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวข้องและมีความถูกต้องแม่นยำ ไปยังไพรเวทคลาวด์ของเดลล์ และส่งต่อไปยังสำนักงานใหญ่ของสถานพยาบาลในเขตใกล้เคียง ที่ซึ่งมีการแสดงข้อมูลอัพเดทในแบบเรียลไทม์ พร้อมจัดเก็บข้อมูลไว้บนระบบ Converged System ของ Dell PowerEdge VRTX   ชมอุปกรณ์ Aider & IoT Gateway เพิ่มเติม >>www.ssanetwork.com  (SSA Network IoT Shop)

การเข้าถึงประวัติการรักษาของของผู้สูงอายุ และข้อมูลเรียลไทม์ ช่วยให้ผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์สามารถระบุความจำเป็นเร่งด่วนเฉพาะและแยกแยะวิธีการตอบสนองที่จำเป็นสำหรับกรณีการรักษาฉุกเฉิน โดยช่วยให้บริการพยาบาลในท้องที่ สามารถตอบโจทย์ท้าทายเรื่องบุคลากรด้านการดูแลที่มีอยู่จำกัด ขณะเดียวกันก็ยังสามารถตอบสนองความต้องการด้านการสนับสนุนที่เหมาะสมได้เร็วขึ้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นในเวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 089-824-4424(k.Mint), 084-088-8490

Line id : @ssanetwork หรือ คลิก Link >> http://bit.do/ssanetwork

e-mail : sale@ssanetwork.com

ร่วมอัพเดทข่าวสารโลกไอที, IoT (Internet of Things) ได้ที่

facebook คลิก Like >>https://www.facebook.com/IOT.ASEAN/

www.ssanetwork.co.th

www.ssanetwork.com (SSA Network IoT Shop)

สอบถามรายละเอียด

ชื่อของคุณ (required)

เบอร์โทรศัพท์ (required)

อีเมล์ของคุณ (required)

หัวข้อ

ข้อความของคุณ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here